Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Borax Decahydrate
Tên khác: Borax mười nước, Hàn the, borax xanh, borax mỹ
Công thức: Na2B4O7 .10H2O
Hàm lượng: (B2O3) 37%
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: 25 kg/bao
Ngoại quan: ở dạng bột trắng

Borax Decahydrate dùng để làm gì?
Ngoại quan Borax Decahydrate : Chất rắn kết tinh màu trắng, mềm, khi để ngoài không khí dễ bị mất nước.

Borax là một hợp chất hóa học quan trọng của Bo. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng, mềm, nhiều cạnh dễ dàng hòa tan trong nước.

Tên gọi Borax được cho là bắt nguồn từ tiếng Ba Tư: bürah. Borax lần đầu tiên được phát hiện trong lòng hồ khô ở Tây Tạng và được nhập khẩu qua con đường tơ lụa đến Arabia. Borax được đưa vào sử dụng phổ biến trong những năm cuối thế kỷ 19.


Borax Decahydrate được sử dụng trong các ngành sau

Trong công nghiệp: Borax là hóa chất được sử dụng trong công nghệp luyện kim, chế tác vàng bạc. Borax cũng được dùng để đánh bóng bề mặt kim loại, sản xuất men sứ, kính chống nấm, một số vật liệu chịu nhiệt, xà phòng giặt và một số loại chất tẩy rửa.
Trong nông nghiệp: Với một lượng nhỏ, nguyên tố Bo thúc đẩy quá trình phát triển của cây trồng, nhất là quá trình ra hoa, kết quả, đâm chồi, và phát triển rễ cây. Động vật cũng chỉ cần một lượng rất nhỏ nguyên tố Bo.
Trong y tế: Borax được sử dụng để sản xuất một số dung dịch diệt khuẩn ngoài da hoặc ở niêm mạc, thuốc tẩy uế, và hoá chất diệt côn trùng (kiến, bọ chét, gián).
Trong đời sống: Borax được cho vào thực phẩm chả giò chế biến, với mục đích để cho giòn, dai và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm . Nó sử dụng tương tự như muối ăn, và nó có trong món trứng cá muối của Pháp và Iran. Tuy nhiên do độc tính, hàn the bị cấm sử dụng trong thực phẩm ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam

Borax Decahydrate được ứng dụng trong ngành nghề:
Thủy Tinh, Phân Bón, Gỗ, Giấy, Luyện Kim, Thuốc Diệt Côn Trùng, Gốm Sứ, Chất Tẩy Rửa…

Mua hóa chất công nghiệp ở đâu tốt nhất?
Bất kể bạn mua hóa chất công nghiệp loại gì, được ứng dụng vào lĩnh vực gì, được nhập khẩu từ đâu, BTC đều có ​​thể đáp ứng dễ dàng các nhu cầu của bạn. BTC là website mua bán hóa chất trực tuyến tốt nhất TPHCM. Chúng tôi cung cấp hóa chất công nghiệp và hóa chất khác; từ các tổ chức nghiên cứu đến các cơ sở sản xuất quy mô lớn. Chúng tôi có số lượng hóa chất bạn cần với chất lượng bạn yêu cầu và mức giá bạn muốn. Hãy tham gia danh sách các khách hàng lớn đã hài lòng và phát hiện ra giá trị của việc mua hóa chất công nghiệp tại BTC.

Trong hơn 5 năm, chúng tôi có chuyên môn trong việc mua và bán hóa chất. Chúng tôi nhập khẩu và mua bất kỳ hóa chất nào mà bạn yêu cầu. Chúng tôi quan tâm đến bất kỳ hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm làm sạch, xử lý nước thải, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm,...LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 4/12 Nguyễn Sắc Kim, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết,Bình Thuận
Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Gọi mua hàng: 0977 240 385
Tư vấn - Hỗ trợ: 0909 682 670
Email: [email protected]
Website: hoachatnhapkhauvn.com
Twitter: @hoachatphanbon
Medium: @hoachatphanbonbtc
Instagram: /hoachatphanbonbtc

Tham khảo: http://hoachatnhapkhauvn.com/hoa-chat-cong-nghiep
Ho Chi Minh City Materials, VND 850000 / Hóa chất công nghiệp Borax Decahydrate (Borax Mỹ), 1 Ho Chi Minh City Materials, VND 850000 / Hóa chất công nghiệp Borax Decahydrate (Borax Mỹ), 2